[Au-TitanFic] Attack on NG (Levi x Eren) Take.2

posted on 03 Oct 2013 22:48 by ayafee in Fiction directory Fiction
ตอนก่อนๆ
 
0  l  1  l  
 
 
 
Title : Attack on NG   "รักนี้ไม่มีเทค"
Fandom : Shingeki no Kyojin
Genre : BL , AU , Comedy
Rating : PG
Pairing :  Levi x Eren
 
----------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
NG นั้นมาจากคำว่า No Good แปลตามตัวได้ว่าไม่ดี
ในด้านการแสดงแล้วหมายถึงส่วนที่โดนตัดทิ้งไปเพราะไม่ผ่านในทางใดทางหนึ่ง

เพื่อความสมบูรณ์แบบของงานจึงจำเป็นต้องคัดเอา NG ออกไป
แต่ทว่าในการพบเจอใครซักคนในชีวิตจริง NG มันลบออกไปยากยิ่งกว่ากาวตราช้าง

Take 2 : สิ่งที่เห็นในจอไม่ใช่เรื่องจริงเสมอไป

หนึ่งสัปดาห์ให้หลังจากการทาบทามบทละครสุดยิ่งใหญ่ของรุ่นพี่นักแสดงรุ่นใหญ่    นับจากวันนั้นในเช้าวันนี้หนังสือพิมพ์บันเทิงทุกฉบับ ช่องรายการโทรทัศน์ข่าวบันเทิงทุกรายการ  ทุกสื่อต่างพูดถึงโครงการละครฟอร์มยักษ์ Attack on Titan ของอ.อิซายามะ ฮาจิเมะกันประหนึ่งเป็นข่าวดาราดังประกาศแต่งงาน น้ำไหลหลากหรือไม่ก็มีการยุบสภาเกิดขึ้น  

ผลงานการกำกับเรื่องแรกของเอลวิน  นักแสดงหนุ่มจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Recon ไม่ว่าสื่อใดต่างก็ให้ความสนใจ  เว็บบอร์ดในอินเตอร์เน็ตเต็มไปด้วยกระทู้วิพากษ์วิจารณ์จากคอละครและคอการ์ตูน  โดยเฉพาะภายในเนื้อข่าวที่พูดถึงคนที่จะมารับบทแสดงนำ ซึ่งตอนนี้ยังคงใช้ชื่อย่อว่า  E  เหมือนกับพวกคอลัมภ์ซุบซิบดารา  เวลานี้ทั่ววงการสื่อกำลังตามหาตัว E กันให้ขวัก  

นาย E ที่มารับบทเอเลน เยเกอร์เป็นใคร

และนาย E คนนั้นตอนนี้ก็กำลังเดินซื้อขนมในร้านสะดวกซื้อใกล้ตึกบริษัท Recon โดยที่ไม่ต้องปลอมตัวเลยซักนิด   “โอกาสหน้าเชิญใหม่ค่ะ”   พนักงานแคชเชียร์ยิ้มแย้มอย่างเป็นมิตร

ตาสีเขียวคอยจ้องอ่านหน้าเว็บไซด์ผ่านทางโทรศัพท์สมาร์ทโฟน  “ว่าแล้วว่าต้องมีกระทู้ด่าเพียบ  นี่ขุดนาย E มาทั้งวงการเลยรึเปล่าเนี่ย”   เข้าไปดูกระทู้ของแฟนการ์ตูนในเว็บไซด์  เหล่าคนออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กันดุเดือดและเตรียมด่ากันตั้งแต่ยังไม่เริ่มฟิตติ้งด้วยซ้ำ....  

ในนั้นมีเขียนถึงเขาด้วย  เขียนว่ายังเป็นแค่นักแสดงหน้าใหม่ ไม่น่าจะได้รับบทในละครฟอร์มยักษ์แถมเป็นช่วงไพรม์ไทม์อีกตะหาก....  ช่วงเวลาไพรม์ไทม์คืออะไร  ช่วงเวลานี้ก็คือช่วงเวลาที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในรอบวัน  เป็นสล็อตเวลาที่ราคาแพงที่สุด และสถานีได้ค่าโฆษณามากที่สุด  

หากแจ้งเกิดจากละครเรื่องนี้ได้  จากดาราไร้ชื่อ จะได้กลายเป็นตำนาน...  ในซักทางหนึ่งล่ะนะ   เอเลนถือถุงขนมพลางเดินกลับเข้าประตูของค่ายนักแสดงและนักร้องใหญ่ยักษ์   วันนี้มีผู้สื่อข่าวเดินสวนกันไปสวนกันมาอย่างกับมีงานสวนสนาม  ต้นเหตุก็มาจากสตูดิโอชั้นบนนั่นล่ะ...    “มิคาสะจะเป็นยังไงบ้างนะ?”   

ผนังบริเวณทางเดิมมีกระดาษประกาศเรื่องการออดิชั่นบนครั้งแรกเพื่อเฟ้นหาตัวละครที่ผู้กำกับและคนเขียนบทยังไม่ได้คัดเลือกเอง  เป็นการเปิดโอกาสบางบนให้กับผู้ที่มีความสามารถ  ที่เขาแปลกใจนักก็คือ เอลวินยังไม่ได้คัดเลือกบทนางเอกและเพื่อนพระเอกนางเอกเอาไว้น่ะสิ...  3 คนนี้เป็นตัวหลักของเรื่องเลยนะ...

แม้เสียงจากสวรรค์จะคอยบอกว่าคนที่ได้รับความนิยมที่สุดในเรื่องคือหัวหน้าทหารก็ตาม   “คงไม่เป็นไรหรอก ไม่ใช่บทสาวน้อย...” ออกจะเป็นบทคล้ายหนุ่มขรึมเย็นชา... แล้วดันเก่งกว่าพระเอกอีกตะหาก....  

เท่าที่อ่านมาหมด 11 เล่มยังไม่ได้เริ่มอ่านบทละคร..
ไม่มีฉาก Love Scene ถึงกับโล่งอก....

เด็กหนุ่มผมน้ำตาลเข้มตาสีเขียวเหมือนในบทละครเดินดิ่งไปหาลิฟต